Về ToiVietBlog

ToiVietBlog.com (ToiVietBlog) là một blog cá nhân được lập từ ngày 23/04/2020. Blog đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Phạm Trung Dũng.

Mục tiêu hoạt động của ToiVietBlog.com

Đầu tiên, founder là một người làm trong ngành Công nghệ Thông tin – chuyên về Linux system. Vì vậy, blog sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức về Linux. Blog sẽ chia sẻ về các kiến thức liên quan đến công việc của một Linux System Admin hay DevOps là như thế nào. Bên cạnh đó, blog cũng chia sẻ các quan điểm cá nhân về công việc và cuộc sống.

Mục tiêu chính của blog vẫn là chia sẻ thông tin mà người sáng lập có kinh nghiệm và muốn chia sẻ với bạn đọc. Đồng thời, blog hoan nghênh và chấp nhận sự đóng góp của các thành viên/bạn đọc để cung cấp các bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Blog ToiVietBlog.com hoạt động với các nguyên tắc như:

  • Đều cung cấp miễn phí các thông tin bài viết trên trang.
  • Chỉ hiển thị các dịch vụ/công cụ chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung nhanh nhất và hỗ trợ bạn đọc.
  • Tạo ra một sự trao đổi kiến ​​thức lành mạnh, nói không với vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Các vấn đề riêng tư của độc giả rất quan trọng đối với blog ToiVietBlog. Dựa trên chính sách sử dụng internet trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết không lưu trữ thông tin cá nhân về bạn. Chúng tôi cũng sẽ không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn trừ khi được yêu cầu (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie làm phương tiện làm nổi bật thông tin khách truy cập. Chẳng hạn như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất số lần xem trang, v.v… Để chúng tôi hiểu rằng độc giả của chúng tôi cần phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Blog của chúng tôi cho phép người đọc bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Trong khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nhận xét về nội dung của bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa bình luận về các trường hợp không lường trước được. Bạn có thể đọc thêm về chính sách bình luận.

Thu nhập

Để blog ToiVietBlog.com hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ có các phương pháp để tạo thu nhập tại đây, chẳng hạn như:

  • Affiliate – Liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả của chúng tôi sử dụng dịch vụ chất lượng kém.
  • Sponsored Post – Một số trường hợp, chúng tôi sẽ nhận được nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về tài chính. Những nội dung này sẽ vẫn phù hợp với nhu cầu của chất độc tại blog ToiVietBlog. Văn bản của loại quảng cáo này sẽ được gắn nhãn “Sponsored” trong tiêu đề bài viết.
  • Banner Advertising – Trên một số vị trí trên blog ToiVietBlog, chúng tôi sẽ đặt một số quảng cáo từ Google Adsense hoặc Amazon, các sản phẩm hữu ích và từ các đối tác đã mua quảng cáo.
  • Donate – Chúng tôi luôn hoan nghênh độc giả ủng hộ qua các kênh payment online. Việc ủng hộ của độc giả giúp chúng tôi có động lực để làm tốt công việc hơn nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo không làm phiền người đọc.


Chỉnh sửa lần cuối: 26-04-2020

Người sửa: Phạm Trung Dũng