Chính sách bình luận

Lời tựa

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến trang web của chúng tôi. Chúng tôi coi đó là một vinh dự và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn chia sẻ hữu ích và đồng thời mong nhận xét của bạn để giúp trang web phát triển. Xin vui lòng đọc chính sách bình luận dưới đây.

Chính sách bình luận

Tất cả các ý kiến ​​của bạn đều được chào đón và khuyến khích trên trang web này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc xóa nhận xét như sau:

  1. Nhận xét được coi là spam hoặc chỉ mang tính chất quảng cáo, chúng tôi sẽ xóa nó khỏi trang web.
  2. Người đọc có thể thêm liên kết trong nhận xet của họ, nhưng liên kết phải liên quan đến chủ đề của bài viết.
  3. Chúng tôi không cho phép nhận xét bao gồm các từ ngữ thô tục.
  4. Nếu một nhận xét có phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt tôn giáo, chúng tôi sẽ xóa nó.
  5. Nhận xét có chứa ngôn ngữ hoặc khái niệm có thể bị coi là xúc phạm sẽ bị xóa. Lưu ý điều này có thể bao gồm ngôn ngữ lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, xúc phạm, gây hiểu lầm hoặc bôi nhọ.
  6. Nếu một bình luận trực tiếp tấn công một cá nhân, chúng tôi sẽ xóa nó.
  7. Nếu chúng tôi thấy nhận xét của bạn đang quấy rối một người bình luận khác, chúng tôi sẽ xóa bình luận đó. Xin hãy tôn trọng những người đóng góp khác.
  8. Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận xét từ những người tự nhận mình.

Chủ sở hữu của blog này có quyền chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ nhận xét nào được gửi đến blog mà không cần thông báo trước. Chính sách bình luận này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về chính sách bình luận, xin vui lòng cho chúng tôi biết.


Sửa đổi lần cuối: 26-04-2020

Người sửa: Phạm Trung Dũng